ค่ายศรีพัชรินทร์ จังหวัดขอนแก่น

กิจกรรมดังกล่าวที่เกิดขึ้น  ปรากฏว่ามีน้องๆให้ความสนใจในการทำกิจกรรมกันเป็นอย่างมาก  โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนแกนนำที่ทางโรงเรียนได้มีการคัดเลือกและพร้อมที่จะนำความรู้และประสบการณ์ต่าง ๆไปปรับใช้ในการดำเนินกิจกรรมที่โรงเรียน   กิจกรรมในรูปที่เห็นเป็นกิจกรรมทำให้น้องๆ ที่มีโอกาส
    เข้าร่วมกิจกรรมมีความสนุกสนานกันมาก  เพราะกิจกรรมหรือเกมต่างๆที่นำมาใช้ในค่ายล้วนเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและเน้นการมีส่วนรวมโดยได้มีการสอดแทรกเนื้อหาประชาธิปไตยเอาไว้  ทำให้น้องที่เข้าร่วมสนุกสนานกันจนลืมเหนื่อย วิ่งกันไม่หยุดภายในห้องประชุมอันกว้างใหญ่

118 ถ.เสรีไทย คลองจั่น บางกะปิ  กรุงเทพฯ 10240

© 2018 ศูนย์สาธารณประโยชน์และประชาสังคม. สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์. www.cpcs.nida.ac.th